Saturday, 19/10/2019 - 12:40|

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LỚP GHÉP"

Hội thảo chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục lớp ghép" tại trường Tiểu học Yên Sơn.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức hội thảo chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục lớp ghép". Sáng ngày 24/11/2017, tại Trường Tiểu học Yên Sơn tổ chức Hội thảo chuyên đề "Nâng cao chất lượng giáo dục lớp ghép" nhằm đánh giá thực trạng  giáo dục lớp ghép hiện nay của nhà trường nói riêng và nhóm trường Vượt khó nói chung, tìm ra những nguyên nhân dẫn đến thực trạng đó; từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể, khả thi nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh lớp ghép trong năm học 2017-2018 và các năm tiếp theo.

Về dự buổi hội thảo có thầy Lương Quang Đua - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, thầy Lê Quốc Hiên - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên, các thầy cô giáo là CBQL, GV các trường trong nhóm trường Vượt khó và 14 em học sinh thuộc lớp ghép 3 + 5 - Điểm trường Múi 3 - Trường Tiểu học Yên Sơn.

Thầy Lương Quang Đua - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên tham gia dự giờ.

Thầy Lê Quốc Hiên - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên chia sẻ sau tiết học.